Để đáp ứng kế hoạch và chiến lược kinh doanh năm 2017 - 2020, CPM luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, tràn đầy sinh lực và khát khao chinh phục mọi thử thách.
Đến với CPM :
- Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình CPM đoàn kết, vững mạnh.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình.
- Có kế hoạch đào tạo và huấn luyện bản thân phù hợp với nguyện vọng, kinh nghiệm, kỹ năng từng thành viên cũng như định hướng phát triển chung của Công ty.
- Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp của các thành viên; đề cao sự công bằng, minh bạch và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới.
- Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, CPM luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa CPM trở thành ‘Môi trường hạnh phúc’, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.
II. Quyền Lợi
- Được hưởng lương theo thỏa thuận + Thưởng KPI + Thưởng định kỳ + Tháng lương thứ 13
- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm (XH, YT, TN) theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Được tham gia đầy đủ các hoạt động, chương trình: Du lịch/ nghỉ mát, du xuân, teambuilding, đá bóng, sinh nhật,...
- Được thưởng các ngày lễ: Tết dương lịch, Tết âm lịch, 8/3, 30/4 - 01/5, 2/9, 20/10, Tết thiếu nhi, tết trung thu cho con của CBNV theo quy định của Công ty
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
III. Yêu cầu hồ sơ
Tờ khai thông tin ứng viên (CV).
Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác (Thời điểm xác nhận trong vòng 6 tháng gần đây)
Bản sao Giấy khai sinh.
Đơn xin tuyển dụng.
Bản sao CMTND.
Giấy chứng nhận sức khỏe.
Các văn bằng/ Chứng chỉ có liên quan.
 Ảnh 4x6
IV. Thông tin ứng tuyển
Gửi về địa chỉ mailhanhchinhnhansucpm@gmail.com
Nộp trực tiếp qua: VP8B, Tầng 8, Tòa nhà Sông Đà Hà Đông, km10 đường Trần Phú, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
SĐT: 024 3354 3354 - Fax : 024 3312 0615
Websitehanoicpm.com