Cơ hội cuối cùng để sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp bên Hồ Tây
23/09/2017
Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi các căn hộ khu vực Hồ Tây luôn được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón.. Chính vì vậy, 1 dự án với quyền sở hữu vĩnh viễn tất yếu sẽ trở thành tâm điểm của thị trường.

Từ lâu, giới thượng lưu Hà thành không có cơ hội sở hữu riêng căn hộ cao tầng trên bán đảo Quảng An để thưởng ngoạn Hồ Tây vì những công trình cao tầng ở đây đều là căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê, khách sạn hạng sang hoặc biệt thự nguy nga mà chưa có dự án nhà ở cao tầng để bán.

Trong khi đó, đây là khu vực ‘đáng sống nhất’ ở Thủ đô, vì có phong thủy vượng, môi trường trong lành, hạ tầng hoàn thiện. Cư dân chủ yếu là những gia đình giàu có, doanh nhân nước ngoài, nhà ngoại giao, chính khách, VIP...

Sức hấp dẫn của dải đất ven Hồ Tây lớn đến mức, bất cứ dự án cao tầng nào chỉ cần có tầm nhìn ra hồ là bán được giá cao. 
Cơ hội cuối cùng để sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp bên Hồ Tây
Cơ hội sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp bên Hồ Tây không còn nhiều khi số lượng căn hộ ở đây hầu hết đã được đặt mua, đặc biệt là với chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh vừa đưa ra mới đây. Chính sách này sẽ khiến cho D’. Le Roi Soleil trở nên hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Cụ thể: Từ nay đến hết 19/9/2017, chỉ cần thanh toán 15% tức là chỉ từ 900 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận thông báo bàn giao căn hộ.Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu lên đến 5% khi mua căn hộ bàn giao thô; chủ đầu tư cam kết cho thuê trong 3 năm với số tiền lên tới 2,5 tỷ đồng khi mua căn hộ bàn giao hoàn thiện.

Đối với những khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 95% giá trị HĐMB (bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng sẽ được chiết khấu dòng tiền 9%/năm đối với số tiền thanh toán sớm so với tiến độ quy định. Chương trình dành cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ.
Cơ hội cuối cùng để sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp bên Hồ Tây